Thông báo về việc nâng cấp Website

(11/11/2021 7:51:05 AM )

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NÂNG CẤP WEBSITE

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, các phương tiện thông tin truyền thông đang được phổ biến rộng rãi, nhằm nắm bắt xu thế phát triển của xã hội trong việc áp dụng công nghệ phát triển thương mại điện tử kết hợp song song với các kênh bán hàng truyền thống đang được nhiều công ty áp dụng và khai thác mạnh mẽ, sau cuộc họp đại hội cổ đông diễn ra vào cuối tháng 4 năm 2021 vừa qua, Tập đoàn đã tổng hợp những ý kiến của các Quý cổ đông về các hoạt động dự kiến trong năm và đóng góp ý kiến xây dựng phát triển Tập đoàn. Trong đó có việc cải tạo website hiện tại của Tập đoàn để trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn với các nhu cầu sử dụng của khách hàng và các cổ đông đã được đề cập phù hợp với chiến lược phát triển và kế hoạch của công ty.

Vừa qua, công ty cổ phần tập đoàn thép Tiến Lên đã đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế và lập trình web với đối tác là công ty Prime Labo của Nhật Bản có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Prime Labo Co.,Ltd (http://primelabo.com.vn/vn/top.html) là công ty phát triển offshore nằm ở Tp. Hồ Chí Minh, chuyên phát triển phần mềm hệ thống Web. Có trụ sở là công ty Prime Style (https://primestyle.co.jp) tại Nhật Bản với lịch sử 12 năm là lập trình Web, với bề dày kinh nghiệm và luôn cập nhật bắt kịp những thay đổi trong khuynh hướng kỹ thuật, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng mang lại sự hài lòng và thuận tiện khi sử dụng.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, các trang web của chúng tôi bao gồm www.tienlensteel.com.vnwww.tienlen.com.vn sẽ được nâng cấp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, phục vụ nhu cầu nắm bắt thông tin về hàng hóa, sản phẩm, các dự án, cũng như cập nhật thông tin nhanh nhất đến các đối tác, khách hàng và Quý cổ đông và những tiện ích khác phục vụ tối đa nhu cầu khách truy cập.

Các thông tin cập nhật và thông báo chính thức sẽ được thông báo đến quý đối tác, quý khách hàng và quý Cổ Đông trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng và quý cổ đông luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và mong rằng luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng, quý cổ đông.

Trân trọng thông báo!


CÁC TIN TỨC KHÁC
Share |
<<Đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp> Cuối>>